Saturday, 23/10/2021 - 21:25|

Chi đoàn trường TH Đại Thành vệ sinh các tuyến đường - Chào mừng ngày bầu cử Quốc hội và HĐND các cáp.

Nhằm thiết thực chào mừng và tuyên truyền các hoạt động về ngày bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021– 2026, đồng thời tăng cường công tác vệ sinh phòng chống dịch bệnh Covid – 19, và cũng là làm đẹp thêm cho cảnh quan nhà trường, sáng nay, ngày 15/5/202, Chi đoàn Trường Tiểu học Đại Thành đã tổ chức cho đoàn viên thanh niên dọn vệ sinh các tuyến đường xung quanh trường học. Với tinh thần trách nhiệm cao các đ/c GV đoàn viên đã lao động nhổ cỏ, dọn rác, ….làm cho môi trường thêm sạch, đẹp. Các tuyến đường giao thông quanh trường đã sạch bóng rác và cỏ, trở nên đẹp hơn, giúp cho giao thông thuận lợi. Đây là hoạt động thiết thực mà chi đoàn nhà trường mong muốn ngày hội bầu cử của toàn dân thành công rực rỡ và Việt Nam nhanh chóng đẩy lùi dịch bệnh Covid -19!