Saturday, 23/10/2021 - 22:24|

Các hoạt động hưởng ứng “Ngày trái đất” tại Tiểu học Đại Thành.

Ngày Trái Đất được Liên Hợp Quốc phát động tổ chức vào ngày 22/4 hàng năm nhằm khuyến khích các phong trào hoạt động bảo vệ môi trường trên toàn thế giới,  là sự kiện thường niên nhằm thể hiện sự ủng hộ với việc bảo vệ môi trường. Được tổ chức lần đầu tiên vào năm 1970. Ngày Trái đất giờ đây bao gồm loạt các sự kiện được điều phối trên toàn cầu bởi (EARTHDAY.ORG ) với sự tham gia của khoảng 1 tỷ người tại hơn 193 quốc gia để thúc đẩy hành động tích cực bảo vệ hành tinh Trái Đất.

/upload/101629/20210422/grab87c6c01_earth_800x445.jpg

Chủ đề Ngày Trái đất 2021 là Khôi phục Trái đất của chúng ta

Hưởng ứng ngày trái đất năm 2021cũng như xây dựng và tôn tạo cảnh quan trường học thêm xanh, sạch, đẹp, mát; nhà trường đã phát động phong trào giữ gìn và bảo vệ môi trường xanh.  Tập thể GV và HS trường Tiểu học Đại Thành đã hưởng ứng rất tích cực bằng các hoạt động cụ thể như thường xuyên tổng dọn vệ sinh khuôn viên nhà trường; trồng thêm các cây hoa, cây cảnh vào các bồn cây, vận động CMHS cùng hưởng ứng trong các đợt tổng dọn VS hay trồng cây lưu niệm. Phối kết hợp với đoàn thanh niên trong xã xây dựng được tuyến đường ATGT trước cổng trường học…Các hoạt động này được duy trì thường xuyên do vậy cảnh quan môi trường sư phạm của trường Tiểu học Đại Thành ngày càng xanh, sạch và đẹp mắt, mang lại niềm vui cho cả thầy và trò mỗi ngày đến lớp.

Dưới đây là các hình ảnh cho các hoạt động vì môi trường xanh tại nhà trường.

Các cô giáo đoàn viên trồng cây tại bồn cây trong  trường.

Học sinh chăm sóc bồn cây.

Đoàn viên nhà trường kết hợp cùng đoàn viên trong xã xây dựng tuyến đường ATGT cổng trường

Sân trường rợp bóng cây xanh mát.

• Ban biên tập trường Tiểu học Đại Thành.
Năm 2021 : 29.872