Saturday, 23/10/2021 - 20:31|

Giới thiệu sách tháng 9.

Các Thầy cô giáo và các em học sinh thân mến!

Năm học mới đến rồi! Chúng ta lại hàng ngày được cắp sách tới trường cùng học tập, cùng vui chơi với bạn bè và thầy cô. Như vậy chúng ta sẽ phải đi lại trên đường hàng ngày, nếu không hiểu biết về luật tham gia giao thông đường bộ thì sẽ rất nguy hiểm cho mỗi chúng ta và cho cả những người tham gia giao thông khác. Bởi vậy, trong buổi tuyên truyền giới thiệu sách đầu năm học này, cô sẽ giới thiệu tới tất cả các  em học sinh và các thầy cô giáo cuốn sách Hướng dẫn và rèn luyện kỹ năng an toàn giao thông cho học sinh Tiểu học  của tác giả Lê Thanh Nghị của Nhà Xuất bản Giao thông vận tải.

Cuốn sách có khổ sách 20,5x28,5cm, với nội dung đa dạng.  Nội dung cuốn sách đi theo từng chủ đề riêng biệt được đánh số thứ tự cụ thể sẽ giúp chúng ta tiếp nhận thông tin từ cuốn sách dễ dàng hơn. Với mỗi chủ đề, các em sẽ có được nhiều kiến thức thiết thực về an toàn khi tham gia giao thông như đi bộ an toàn, điều khiển xe đạp an toàn, ngồi trên xe đạp an toàn, ngồi trên xe máy an toàn hay đi trên các phương tiện giao thông công cộng.

Năm 2021 : 29.860