Monday, 26/09/2022 - 14:26|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường TH ĐẠI THÀNH

Thư viện trường TH Đại Thành giới thiệu triển lãm sách trưng bày nhân ngày Sách Việt Nam 21/4

        Triển lãm trưng bày sách cuat Thư viện trường TH Đại Thành

          Triển lãm sách hưởng ứng ngày Sách Việt Nam 21/4 với mong muốn đây không chỉ là không gian giới thiệu sách mà còn là cơ hội giúp học sinh phát triển văn hóa đọc trong nhà trường, đẩy mạnh phong trào đọc sách một cách rộng rãi tới toàn thể học sinh trường Tiểu học Đại Thành.

          Trên các dãy bàn và tủ trưng bày sách truyện, sách tham khảo, sách văn học, sách kỹ năng sống…học sinh dễ dàng nhận thấy khu vực sách “Khám phá thế giới quanh em”, “ Truyện cổ tích Việt Nam và thế giới, hay các cuốn sách về kỹ năng sống. Các em học sinh và các thầy cô giáo như được bước vào một thế giới huyền bí với những kho tàng kiến thức bao la.    

              

 

 

 

 

Các cô giáo và các em học sinh đang say sưa đọc và tìm hiểu các cuốn sách tại khu vực  trưng bày.

Ngoài khu vực trưng bày sách giữa gian phòng đọc, các em học sinh còn được ngắm nhìn và tận tay lấy những cuốn sách trong các ô tủ được chia theo chủ đề: Tủ sách Bác Hồ, tủ sách thiếu nhi, tủ sách Văn học Việt  Nam; tủ sách Khám phá  khoa học, Tủ sách kỹ năng sống.... Các em say sưa đọc, say sưa trao đổi, liên tục hỏi nhau xem bạn mình đã tìm được cuốn yêu thích chưa. Ai đã đến với triển lãm sách cũng đều muốn ở lại chẳng muốn về.

 

 

Triển lãm sách thiếu nhi hưởng ứng Ngày Sách Việt Nam là một hoạt động bổ ích, hấp dẫn dành cho các em học sinh trường Tiểu học Đại Thành với mong muốn tạo ra không gian giải trí và là động lực giúp các em thấy việc đọc sách là một niềm vui cùng nhiều lợi ích cho bản thân hơn là dành quá nhiều thời gian xem tivi, điện thoại và các thiết bị điện tử khác.

 

Tác giả: Nguyễn Thị Trang (NV TV)
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 25
Hôm qua : 65
Tháng 09 : 4.755
Năm 2022 : 46.894