Monday, 26/09/2022 - 12:31|

Trường TH Đại Thành tổ chức Ngày hội quyên góp sách nhân kỷ niệm Ngày sách Việt Nam

Ngày 15/4/2022, Trường TH Đại Thành tổ chức ngày hội quyên góp sách.

Hưởng ứng “ Ngày Sách Việt Nam 21/4” nhằm mục đích xây dựng và phát triển văn hóa đọc, nâng cao tri thức cũng như khẳng định vai trò quan trọng của sách và tôn vinh giá trị của sách.

Hôm nay, ngày 15/4/2022, Trường TH Đại Thành tổ chức quyên góp ủng hộ sách truyện  cho thư viện. Với ý nghĩa ấy phong trào quyên góp, ủng hộ sách đã được các  đồng chí CÁN BỘ, GIÁO VIÊN, NHÂN VIÊN, CÁC EM HỌC SINH, CÁC BẬC PHỤ HUYNH CÙNG CÁC NHÀ HẢO TÂM hưởng ứng nhiệt tình, đã quyên góp được một lượng lớn sách truyện và sách kỹ năng sống làm giàu thêm vốn tài liệu cho thư viện nhà trường.

Sau đây là một số hình ảnh quyên góp sách trong ngày 15/4/ 2022 của trường TH Đại Thành.

Kết thúc đợt phát động ủng hộ, Thư viện sẽ tổng hợp và công bố số lượng sách, báo, truyện thiếu nhi đã thu nhận được và danh sách những cán bộ, giáo viên, nhân viên, học sinh tích cực tham gia ủng hộ thông qua hoạt động quyên góp sách hưởng ứng ngày Sách Việt Nam 21/4/2022.

Thay mặt Thư viện trường TH Đại Thành, tôi xin trân thành cảm ơn!

Tác giả: Nguyễn Thị Trang (NV TV)
Năm 2022 : 46.893