Saturday, 23/10/2021 - 22:17|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường TH ĐẠI THÀNH

Lễ kết nạp đội viên đợt 2 của trường Tiểu học Đại Thành năm học 2020 – 2021

      Được đứng vào hàng ngũ của Đội Thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh, được mang trên vai chiếc khăn quàng đỏ thắm là mơ ước của lớp lớp nhi đồng Việt Nam. Vì vậy mà các con nhi đồng trong Liên đội Tiểu học Đại Thành đều cố gắng và ra sức rèn luyện thi đua trong học tập và làm theo lời Bác dạy. Để chào mừng ngày lễ giải phóng Miền Nam thống nhất Đát nước và ngày thành lập Đội TNTP HCM 15-5, sau gần một năm rèn luyện đạo đức và học tập, các em học sinh khối lớp 3 đã hoàn thành tốt nhiệm vụ học tập của mình. Xét theo nguyện vọng của các em, chiều hôm nay, ngày 26 -4 -2021, Liên đội trường TH Đại Thành tiến hành tổ chức Lễ kết nạp đội viên Thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh năm học 2020 - 2021 – đợ 2 cho 37 bạn nhi đông xuất sắc đến từ 5 lớp 3 trong toàn trường.

       Buổi lễ có sự góp mặt của cô giáo Đỗ Thị Hà Anh – CTCĐ nhà trường, Cô giáo Nguyễn Thị Huế - Bí thư đoàn trường, cô giáo Chung Thị Hạnh - GV Tổng phụ trách Đội, giáo cô giáochủ nhiệm lớp 3. và 37 em nhi đồng ưu tú.

      Dưới sự điều hành của cô giáo Tổng phụ trách và bạn Liên đội trưởng, buổi lễ kết nạp đội viên mới diễn ra theo đúng nghi lễ của Đội. Để động viên phong trào hoạt động của Liên đội và biểu dương sự nỗ lực phấn đấu của các bạn đội viên mới, cô Chung Thị Hạnh – Tổng phụ trách Đội đã căn dặn các bạn bạn đội viên tiếp tục thi đua học tập, rèn luyện thật tốt để xứng đáng là con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan của Bác Hồ.

      Một số hình ảnh của buổi Lễ:

Buổi lễ kết nạp đội viên mới diễn ra  trong những tiếng vỗ tay giòn giã của các bạn học sinh. Với các bạn đội viên mới, được kết nạp vào đội thực sự là một dấu ấn khó quên trong cuộc đời học sinh của mình. Vì vậy, các em rất vui mừng và xúc động, ai cũng nở nụ cười tươi, tay nâng niu chiếc khăn quàng đỏ thắm, khuôn mặt bạn nào cũng rất rạng rỡ.

          Chúc mừng các em! Mong rằng tất cả các em tiếp tục cùng nhau đoàn kết cố gắng phấn đấu vươn lên góp sức xây dựng Liên Đội trường Tiểu học Đại Thành ngày càng vững mạnh và để mãi xứng đáng là Đội viên TNTP Hồ Chí Minh.

Buổi lễ được diễn ra trang trọng, có sự chứng kiến của thầy cô giáo. Hơn nữa, đó còn là một hoạt động có ý nghĩa giáo dục truyền thống đối với các thế hệ măng non Việt Nam. Buổi lễ khép lại bằng những tiếng vỗ tay hòa cùng bài hát “Khăn quàng thắp sáng bình minh”. Trên khuôn mặt các em học sinh rạng rỡ nụ cười tươi tắn.

                                       Ban biên tập Tiểu học Đại Thành.

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 34
Hôm qua : 40
Tháng 10 : 1.596
Năm 2021 : 29.872