Friday, 01/12/2023 - 00:04|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường TH ĐẠI THÀNH

Liên đội Trường TH Đại Thành tổ chức cho học sinh thăm viếng nghĩa trang Liệt sĩ nhân kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh – Liệt sĩ (27.7.1947-27.7.2022)

Sáng ngày 27.7.2022, Liên đội trường TH Đại Thành tổ chức cho các em học sinh thăm viếng nghĩa trang liệt sĩ xã nhà.

        Với truyền thống “Uống nước nhớ nguồn, ăn quả nhớ người trồng cây”, nhằm tỏ lòng thành kính và biết ơn đối với các anh hùng liệt sĩ đã hy sinh cho sự nghiệp giải phóng dân tộc, giải phóng quê hương đất nước. Nhân dịp kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh – Liệt sĩ, Liên đội Trường Tiểu học Đại Thành tổ chức lễ dâng hương, dâng hoa tại nghĩa trang liệt sĩ của xã Đại Thành.     

Giây phút tưởng niệm thiêng liêng tạo nên không khí yên lặng, trầm lắng lòng người. Thầy và trò trường TH Đại Thành sẽ luôn phấn đấu học tập và rèn luyện tốt để góp phần xây dựng quê hương bảo vệ đất nước và nhớ ơn các anh hùng đã ngã xuống.

       Đến dâng hương, dâng hoa trước tượng đài anh hùng Liệt sĩ, các thầy cô giáo và các em học sinh Trường Tiểu học Đại Thành đã thắp những nén hương thơm bày tỏ lòng thành kính, biết ơn sự hy sinh của các anh hùng, liệt sĩ đã có công lớn vì sự nghiệp giải phóng dân tộc. Sau lễ dâng hương, dâng hoa trước tượng đài, tại đây thầy và trò nhà trường thắp hương tại các phần mộ liệt sĩ trong nghĩa trang.

Hình ảnh Thăm viếng nghĩa trang liệt sĩ

 

Lượt xem: 242
Tác giả: Trường Tiểu học Đại Thành
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 3
Hôm qua : 1.071
Tháng 12 : 3
Năm 2023 : 21.938