Saturday, 23/10/2021 - 20:45|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường TH ĐẠI THÀNH

SINH HOẠT DƯỚI CỜ CHỦ ĐIỂM “MỪNG ĐẢNG – MỪNG XUÂN” LIÊN ĐỘI TIỂU HỌC ĐẠI THÀNH

Một mùa xuân mới lại về, người Việt Nam trên khắp mọi miền đất nước lại nhớ về ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam và Bác Hồ kính yêu - Người đã đem lại cho dân tộc Việt Nam một mùa xuân ấm no, hạnh phúc. Đặc biệt trong không khí rộn ràng của mùa xuân chào mừng Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII. Trong không khí nô nức vui tươi, phấn khởi, chào năm mới xuân Tân Sửu sắp đến 2021, Liên đội  tổ chức buổi sinh hoạt dưới cờ với chủ đề Mừng Đảng mừng Xuân vào sáng thứ 2 ngày 25/1/2021.

Mùa xuân đến, lòng người cũng rộn rã. Hòa cùng không khí khi đất trời, con người vào xuân, các bạn học sinh Liên đội cũng muốn góp vào không khí xuân những tiết mục văn nghệ do chính các em biên đạo. Với tiết mục hát đồng ca Em à mần non của Đảng, múa Ngày tết quê em rất sôi động, các em học sinh khiến tâm hồn mỗi chúng ta bừng lên sự sống mới.

Ngay sau tiết mục mùa, hátphần hái hoa dân chủ. Các câu hỏi đố vui xoay quanh chủ đề Mừng Đảng – Mừng Xuân. Các bạn học sinh trong Liên đội Đại Thành đã rất hào hứng trả lời câu hỏi để nhận những hần quà của ban tổ chức.

Mùa xuân được ví như một nàng chúa xuân xinh đẹp mà Thượng Đế đã ban tặng cho loài người. Đó là một món quà vô giá. Mùa đem tới sức sống mới cho vạn vật. Hơi ấm của mùa xuân lan toả khắp nơi, len qua từng chiếc lá, cành cây, ngọn cỏ. Hơi xuân lướt nhẹ nhàng qua từng con phố, bay vào từng trang vở mỗi học sinh. Một năm mới đã đến với bao điều mới lạ, kính chúc thầy cô, các em học sinh có một mùa xuân vui vẻ, ấm áp và tràn đầy hạnh phúc!

                                                Ban biên tập trường Tiểu học Đại Thành.

 

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 30
Hôm qua : 40
Tháng 10 : 1.592
Năm 2021 : 29.868