Monday, 26/09/2022 - 12:30|

Vui Tết Trung Thu 2022 của các em học sinh trường Tiểu học Đại Thành

Chiều ngày 09/9/2022 (Tức 14/8 Âm lịch), Liên Đội Tiểu học Đại Thành tưng bừng tổ chúc cho các em học sinh Vui Tết Trung thu.

Hòa chung với không khí rộn ràng, phấn khởi của thiếu nhi cả nước, chiều ngày 9 tháng 9 năm 2022 Trường Tiểu học Đại Thành tổ chức chương trình “Vui tết Trung thu” cho các em học sinh trong toàn trường.

Đây là một trong những ngày  có ý nghĩa vô cùng đặc biệt với Thiếu nhi Việt Nam và cũng là sân chơi lành mạnh cho các em học sinh. Tết Trung thu thực sự là ngày hội của trẻ thơ, góp phần cổ vũ, động viên các em học sinh trong nhà trường bước vào năm học mới đạt được nhiều thành tích cao trong học tập.

Trong ngày vui Trung thu các em được tìm hiểu về ngày hội Trăng rằm về chị Hằng, Chú Cuội. Đặc biệt nhất là các em được xem phần biểu diễn múa lân thể hiện rất độc đáo, đã thu hút được sự chú ý của các em học sinh toàn trường.

Sau phần múa lân là phần trình diễn thời trang tái chế của các em học sinh. Nhờ đôi bàn tay khóe léo đầy sáng tạo của các cô giáo và các bậc phụ huynh đã thiết kế lên những bộ trang phục tinh sảo, ngộ nghĩnh, đáng yêu. Gửi gắm vào những bộ trang phục đó là thông điệp “Hãy chung tay bảo vệ môi trường xanh – sạch – đẹp”.

Tiếp đó là tiết mục văn nghệ “Trống cơm” vui nhộn

“Vui tết Trung Thu” Ban đại diện CMHS, nhà trường Tiểu học Đại Thành cũng không quên sẻ chia thêm sự quan tâm đến những em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, kịp thời động viên các con bằng những gói quà Trung Thu đầy ý nghĩa và ấm áp tình người.

Sau khi xem múa lân, thời trang, văn nghệ, các em về lớp để phá cỗ. Những mâm cỗ được tự các em trình bày với nhiều những món đồ tự chuẩn bị như kẹo bánh, hoa quả, đồ chơi. Cô và trò vẫn cùng nhau trang trí đèn hoa, mâm cỗ Trung thu, ca hát vui chơi thoải mái đúng với không khí  của ngày Hội trăng rằm. Đây cũng là cơ hội để các em  thêm đoàn kết, cùng nhau chia sẻ cảm xúc, giúp  các em thêm hiểu biết về Tết Trung thu. Đặc biệt ngày Tết Trung thu đã thắt chặt  tình cảm gắn bó, thương  yêu  của các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh đối với các em học sinh.

Chương trình “Vui Tết Trung thu” thể hiện sự quan tâm của Ban Giám Hiệu, Liên đội, phụ huynh trong nhà trường nhằm đem đến cho các em học sinh một ngày Hội  ý nghĩa, vui vẻ, đồng thời kết nối các em gần gũi với nhau hơn trong các hoạt động tập thể của nhà trường. Tin chắc rằng năm học 2022-2023 thầy và trò nhà trường sẽ thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học.

Tác giả: Á Phương
Năm 2022 : 46.893